KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ SỐT SA TẾ TÔM SÒ ĐIỆP 

Sốt sa tế tôm sò điệp vừa là món ăn liền thơm ngon vừa là gia vị để nêm ướp nhiều món ăn khác.

Sốt sa tế tôm sò điệp Bese Food là một loại sốt ăn liền được chế biến theo công thức riêng từ các loại nguyên liệu tươi ngon, an toàn và giàu dinh dưỡng. Loại sốt này vừa là một món ăn thơm ngon đặc biệt vừa là một loại gia vị đậm đà dùng để nêm ướp và chế biến nhiều món ăn khác.

Sốt sa tế tôm sò điệp vừa là món ăn liền thơm ngon vừa là gia vị để nêm ướp nhiều món ăn khác.
Sốt sa tế tôm sò điệp Bese Food giàu dinh dưỡng

Sốt sa tế tôm sò điệp Hà Còi chính là kết tinh độc đáo được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu và gia vị khác nhau như tôm, sò điệp, ớt, hành, tỏi, tiêu, cà chua, muối hồng Himalaya,...Tất cả các nguyên liệu đều được chính tay đầu bếp Hà Còi của Bese Food chọn lọc kỹ lưỡng và chế biến thủ công theo quy trình tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sốt sa tế tôm sò điệp sau khi chế biến đủ đảm bảo hương vị, độ đậm đà và dinh dưỡng, được để nguội và đóng hộp, rất tiện sử dụng.  

Sốt sa tế tôm sò điệp Hà Còi chính là kết tinh độc đáo từ các nguyên liệu và gia vị khác nhau

Món sốt sa tế tôm sò điệp mang hương vị đậm đà được ví như sự hoà quyện hoàn hảo của biển cả và ẩm thực Á Đông còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bởi Sò điệp cung cấp Vitamin B12 giúp cải thiện chức năng não, kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp giảm đau, giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Món này đặc biệt phù hợp cho cả người lớn, trẻ em, có thể ăn liền cùng cơm trắng, hủ tiếu, bún, phở, súp, chả giò, thịt nướng hoặc dùng làm gia vị, chấm món ăn như bún bò huế, hải sản, nấu lẩu, dùng để nêm ướp thêm, tạo mùi thơm cho các món nướng, xào,...Bất kỳ phương pháp sử dụng nào cũng đều mang lại những món ăn ngon miệng và đẹp mắt.

Là sự kết hợp tinh tế giữa tôm và sò điệp, hai loại hải sản thượng hạng cùng với sốt sa tế đậm đà và hấp dẫn, hương vị đậm đà, thơm, béo của sốt sa tế hòa quyện hoàn hảo với độ ngọt tự nhiên của tôm và sò điệp, sốt sa tế tôm sò điệp tạo nên một trải nghiệm ẩm thực không thể quên cho bất kỳ ai khi thưởng thức.

Sa tế tôm sò điệp phù hợp cho cả người lớn, trẻ em, có thể ăn liền hoặc chế biến nhiều món ăn khác

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món Sốt Sa Tế Tôm Sò Điệp, một biểu tượng của sự hòa quyện hoàn hảo giữa 2 loại hải sản thượng hạng và các loại gia vị khác nhau. Chỉ cần nhấc máy alo hoặc nhắn tin cho Bese Food, món ngon sẽ được giao đến tận tay quý vị, cùng gia đình cảm nhận vị ngon tuyệt vời và thưởng thức hương vị độc đáo của món ăn siêu hấp dẫn này.